Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

No title 5/11

Sau khi bắt đầu chuyển sang chơi BJD gái, thì dạo này tui có khuynh hướng sủng gái cực kỳ. Lại nói dạo này lười quá chẳng muốn viết cái gì ráo. Ngồi viết cái bài này tui đang phải rặn từng chữ một ==" Mục đích chính chủ yếu khoe gái....

Nói đi thì phải nói lại tui thấy từ lúc tui order gái về thì trục trặc đủ chuyện, và lúc về thì ôi thui rằng tui biết thế nào cũng có chuyện mà. Mà thôi tạm gác cái sự xui xẻo của tui lại, hôm nay ra mắt gái mới nhà tui. BJD thứ 4 của tui nhưng lại là gái 1/4 đầu tiên.

Kỳ thật ôm mấy ông mấy bà bự chảng riết giờ ôm gái 1/4 thấy nhỏ nhắn, nhẹ nhàng, xinh xắn dễ sợ. Tự dưng cưng nó nhất luôn mới ghê. Hổng lẽ tui có khuynh hướng lolicon hóa :v. Ông Dark san lại còn quăng vô mặt tui cái câu đầy cảm thán: "Tui thấy bà chơi trai hợp hơn", làm tui đứng hình, dòm lại gương coi hổng lẽ trên mặt tui viết 2 cái chữ mê trai (hám trai) nó bự chảng lắm sao :-s.

À đây là gái nhà tui, tên cháu nó là Haruko, nó đã có tên trước khi về là do có người phụ đặt chứ tui là đứa lười chúa chổm cứ lấy tên gốc công ty cho rùi, lười đặt lười nghĩ. Cháu nó mặt học sinh mỗi tội ngực phụ huynh. Là Nicole đến từ nhà 2ddoll, 1 cty siêu mới của china :v. Về pose thì nói chung tạm được, cũng có nhiều hạn chế nhưng về vấn đề đó tui ko bận tâm nhiều lắm. Face up là custom face up do artist china face ko phải công ty face. Bạn artist ấy là 9x, thặc gato mà =="

Đợt này có 1 người bạn về chung, chúng nó là twins. Đây là Haruka thuộc sở hữu của Mania nhé :v. Hôm đó vội quá 2 đứa chụp được mấy tấm nhòe nhoẹt do quán tối quá.Gia đình còn 1 nhân vật bí ẩn nữa nhưng vì vài lý do bi đát nên tui đành tạm đem cất vậy =___=

0 nhận xét:

Đăng nhận xét