Thứ Tư, 27 tháng 6, 2012

Cười ngặt nghẽo với Baby-faced Beauty - Vẻ đẹp trẻ thơ


Phim ra đã khá lâu nhưng giờ ta mới hóng hớt coi vì có lão Choi =]]. Trong 3 ngày ta luyện xong 20 tập phim, kể ra cũng phục mức độ coi phim của ta kinh dị.

Phải công nhận trong những EP đầu ta không thích tính cách nhân vật của lão Loi Choi cho lắm vì lão ấy nhí nhố, nhắng nhít, tính cách thì đàn bà, hẹp hòi dã man. Nhưng từ sau khi lão đổ bà cô Lee So Young thì lão thay đổi 360 độ. Nhìn lão khóc ròng, nhìn lão đau khổ khi bị nàng từ chối tội gì đâu :)). Những EP sau lão Choi thật sự rất đáng yêu, cái cách lão nhọc tâm, nhọc sức để bảo vệ nàng và để chiều lòng nàng nó ngây ngô, nó trẻ con nhưng lại rất đẹp. Cả những đoạn anh chàng quản lý Jang ngồi so sánh 2 chị em nhà Lee, anh ta cứ suýt soa khen cô em đẹp, dáng chuẩn thì chàng nhảy bổ vào phản đối bảo So Young mới đẹp, dáng cũng đẹp, mặt mới đẹp như chỉ muốn thầm bảo "anh mà dám chê So Young thì chết với tôi" =]]. Ta thích những đoạn chàng mặt nhăn mày nhíu, nhìn đần thối kinh dị trước thì làm ầm, làm ĩ, bảo sẽ không màng đến nàng nữa sau lại chạy đến bên nàng "Tôi không thích bánh gạo, tôi không thích pizza ý, tôi chỉ thích được nắm tay em".

Có lẽ đây là lần đầu tiên có 1 couple (nam + nữ =]] ) khiến ta phải đập bàn đập ghế, nửa đêm ngồi cười ngặt ngẽo, hú hét như con thần kinh mỗi những phân cảnh tình củm của hai anh chị. Tình yêu của thằng nhỏ 27 tuổi và bà cô già ế chưa 1 mối tình vắt vai 34 tuổi dù có phần như đôi đũa lệch, phi công trẻ lái máy bay bà già nhưng ta vẫn thích có lẽ vì sự mộc mạc, chân thành của cả hai. Mà cái mặt phè phỡn, đắc thắng của lão Choi trong phim này làm ta buồn cười chết được. 

Nói đi thì lại nói lại, ta cũng không ngờ là có khối người chê bai couple này kinh khủng, bảo là tình cảm gượng ép, mới một tháng mà nàng đã yêu chàng quá nhanh. Trong khi chàng lại là cái loại trẻ con, chẳng có tí đàn ông, chả có cảm giác là chỗ dựa trong khi nàng là phụ nữ đã trưởng thành, nàng cần cái cảm giác bao bọc che chở của người đàn ông đứng tuổi. Ta cũng chẳng hiểu các bạn ấy có thực là người đã trưởng thành hay không mà phán cứ như thánh. Riêng ta chẳng hề thấy đôi trai gái này có gì là gượng ép cả. Lee So Young là người phụ nữ đã lớn tuổi và trưởng thành, đã trải nghiệm nhiều nhưng ấy là trong cuộc sống,  và cái cuộc sống của nàng nó cũng không hề êm ái, chăm lo cho gia đình, cho mẹ, cho em. Bị cả xã hội coi thường, khinh rẻ vì nàng nghèo, nàng chẳng có cái đinh gì trong mắt người khác. 34 tuổi chưa hề biết yêu, nụ hôn đầu đời còn chưa có. Đột nhiên có một người hết lòng quan tâm đến nàng, tốt với nàng, cư xử chân thành với nàng, lúc nào cũng ở bên cạnh an ủi vỗ về nàng, làm hết sức để làm nàng vui mà nàng không đổ mới lạ??? Ừ thì nàng trưởng thành nhưng không lẽ khi yêu nàng còn phải đắn đo suy tính thiệt hơn nữa à???

Nói về anh chàng Giám Đốc, phải rồi anh ấy là mẫu đàn ông lý tưởng, cư xử có chừng mực, dè dặt trong công việc lẫn giao tiếp, đẹp trai, lịch lãm, đúng hình mẫu của các chị già nhé. Nhưng mà anh ơi, chị So Young nhà ta nhút nhát, rụt rè, chưa biết yêu bao giờ, thế mà anh cứ dè dặt không tấn công thì lý nào mà chị ấy tới với anh được. Còn lão Choi thì tấn công té tát, gọi điện hú hớt liên tục, suốt ngày bên nàng, nghĩ đủ cách nhảm nhí để giúp nàng thì tất nhiên phải được lòng nàng rồi. Có thế thôi mà các bạn ta cũng lôi ra mà nói được chỉ vì nàng So Young tới với chàng Loi Choi =]]

Ta cũng bị thích cô bé con gái Giám Đốc, ôi trời, con bé nhỏ tuổi mà tính cách già giặn dễ sơ, mỗi lần con bé lên tiếng thì có khối chị phải mắt chữ A mồm chữ O không nói nên lời vì mức độ độc địa của bé con, haha nhưng con bé dễ thương dễ sợ, ta mà có đứa cháu như thế thích phải biết :">

Này thì kiss scene
Phải cưỡng hôn như anh giai này thì mới hiệu quả đó anh Giám Đốc ơi =))


Cái kiss cuối đẹp vậy mà hình nhỏ quá đi (cận cảnh nà, ui cái đầu óc chong xáng của ta =]])
0 nhận xét:

Đăng nhận xét